KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

Công ty cổ phần chế biến nông sản Sấy số 1

Sầu riêng sấy thăng hoa 1

- 100 cơm sầu riêng - Giữ nguyên dinh dưỡng, mùi vị KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HƯƠNG LIỆU

Giá thỏa thuận

  • Xuất xứ:

    Đắk Lắk

  • Quy cách đóng gói:

    Túi 50gr

Thông tin người đại diện:

Trương Tuấn Anh

Chức vụ: Tổng giám đốc

Kết nối với doanh nghiệp này

Câu chuyện sản phẩm

Chắc hẳn, khi nhắc đến vùng đất Krông Pắc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất đỏ bazan trù phú, từng đồn điền hồ tiêu, cà phê chảy dài, nơi đây cũng nổi tiếng với một loại quả rất riêng đó là sầu riêng Krông Pắk. Sầu riêng tại huyện Krông Pắc chủ yếu là giống có cơm dày, màu vàng, hạt lép, khi ăn phần cùi có vị béo ngậy và rất thơm ngọt. Là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao, sầu riêng trở thành loại cây chủ lực, các doanh nghiệp tại địa phương hướng tới phát triển. Không những được thiên nhiên ưu ái, cùng với sự chăm chỉ, chịu khó tìm hiểu kỹ thuật chăm sóc của người dân, sự đồng hành của chính quyền địa phương đã giúp cây sầu riêng ở đây trở nên đặc biệt nổi tiếng và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Với mong muốn nâng cao giá trị sầu riêng có nguồn gốc Krông Pắc, tạo ra những sản phẩm sầu riêng chất lượng cao, có tính truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tiếp cận tới thị trường quốc tế đầy tiềm năng mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, tự nhiên vốn có và bảo quản được quả sầu riêng lâu hơn, Công ty Cổ phần Chế biến Nông sản Sấy Số 1 cho ra đời sản phẩm Sầu riêng sấy thăng hoa.

Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Sầu riêng sấy thăng hoa là một sản phẩm chế biến từ trái sầu riêng tươi, được sấy khô bằng công nghệ thăng hoa.
Công nghệ này sử dụng nhiệt độ thấp và áp suất thấp để loại bỏ nước khỏi thực phẩm, giúp giữ lại hương vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Xem thêm