CƠ SỞ CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY SƠN
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 35H8003180
Email: Vothithuy2010@gmail.com
KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH
Hoàn tất gửi thông tin để lấy lại mật khẩu
Bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu thông qua tải lên giấy phép kinh doanh. Thông tin mật khẩu mới sẽ được gửi về email sau khi ban quản trị duyệt.
CƠ SỞ CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THỰC PHẨM TÂY SƠN
Tré chua đặc sản Bình Định. Thành phần: Thịt heo, gia vị, lá ổi, tiêu… HSD: 30 ngày Hàm lượng Protein: 5 Hoàn toàn không chứa chất bảo quản. Quy cách: gói 5 cây/ 500 gram
Giá thỏa thuận
Xuất xứ:
Bình Định
Võ Thị Thúy
Chức vụ: Chủ cơ sở
ĐÃ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Bạn đã hoàn tất kết nối.
Vui lòng đợi phản hồi từ doanh nghiệp để nhận thông tin kết nối.
Thành phần: Làm từ thịt heo, gia vị, lá ổi, tiêu,…đóng gói và hút chân không.
Tré là một món ăn rất phổ biến ở các tỉnh miền Trung Việt Nam như Huế, Quảng Ngãi, Bình Định,…Tuy nhiên, tré món ăn dân dã Bình Định ngày Tết này được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: tai heo, mũi heo, bì heo, da heo, riềng, mè, tỏi,…Tré tương tự như nem chua, tré đưa thực khách biết đến với vị chua nhẹ, ngọt thịt, và quan trọng nhất là hình dạng giống như một bó rơm, mà bạn chưa từng thấy bất kì đâu.
Nếu đã du lịch Bình Định rồi thì chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy ấn tượng ngay khi cả con phố dài, người bán hàng treo đầy những bó nhỏ xinh giống hệt cán chổi, tựa như những món quà lưu niệm trang trí để mua về làm quà. Nhưng thật ra không phải, vì nó đích thị là một món ăn mà chỉ có du lịch tour Quy Nhơn bạn mới có thể thưởng thức được món ngon này.
Món ăn đặc sản tré Bình Định nổi tiếng lâu đời và được chế biến công phu. Tré đã trải qua một chặng đường dài theo bao thế hệ. Giờ đây tré là một phần đời sống quen thuộc của người miền Trung. Món tré này có vị chua đặc trưng và mùi thơm lừng của thính được làm từ gạo rang xay mịn như bột. Vị ngọt và đậm đà của tai heo là một trong những điểm nổi bật của món ăn.