CƠ SỞ NEM CHUA LÊ SANG
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 4101363511
Email: xuanthao.nn@gmail.com
KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH
Hoàn tất gửi thông tin để lấy lại mật khẩu
Bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu thông qua tải lên giấy phép kinh doanh. Thông tin mật khẩu mới sẽ được gửi về email sau khi ban quản trị duyệt.
CƠ SỞ NEM CHUA LÊ SANG
Chả lụa Bình Định là món đặc sản truyền thống thường được xuất hiện trong các ngày giỗ, lễ đặc biệt. Với hương vị đậm đà và thơm ngon khó cưỡng được rất nhiều thực khách lựa chọn và u mê.
Giá thỏa thuận
Xuất xứ:
Bình Định
CƠ SỞ NEM CHUA LÊ SANG
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 4101363511
Email: xuanthao.nn@gmail.com
Xuân Thảo
Chức vụ: Nhân viên
ĐÃ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Bạn đã hoàn tất kết nối.
Vui lòng đợi phản hồi từ doanh nghiệp để nhận thông tin kết nối.
Nem, chả là món ăn truyền thống của người Việt, bởi lẽ chúng mang đậm hương vị quê hương, thường xuyên xuất hiện trên mâm cỗ ngày Tết hay giỗ đám. Nem, chả nổi tiếng từ xưa cho đến bây giờ; nắm bắt xu thế thị trường về nhu cầu tiêu dùng, cách chế biến an toàn, cũng như có thể tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương. Với mong muốn khẳng định thương hiệu, cũng như sự đặc trưng của sản phẩm, cơ sở nem chua Lê Sang chính thức thành lập với sản phẩm “nem chả Lê Sang” vào năm 2016.
Quy cách: 500 gr/cây
Chả lụa Bình Định là món đặc sản truyền thống thường được xuất hiện trong các ngày giỗ, lễ đặc biệt. Với hương vị đậm đà và thơm ngon khó cưỡng được rất nhiều thực khách lựa chọn và u mê trong lần đầu thưởng thức.
Chả lụa Bình Định là một loại đặc sản nổi tiếng của miền đất Võ Bình Định. Đây là một món ăn truyền thống của người dân nơi đây đặc biệt không thể thiếu trong các ngày giỗ, ngày tết, cưới hỏi.
Cũng như chả bò, nem chua, chả thẻ,… hay các món đặc sản tương tự khác; chả lụa nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi có nhiệt độ dưới 25 độ C cho thời gian từ 4-6 ngày, với ngăn đá là từ 10 – 20 ngày.