Hộ kinh doanh Foodo
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 8367006484
Email: phuoctoan.foodo@gmail.com
KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH
Hoàn tất gửi thông tin để lấy lại mật khẩu
Bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu thông qua tải lên giấy phép kinh doanh. Thông tin mật khẩu mới sẽ được gửi về email sau khi ban quản trị duyệt.
Hộ kinh doanh Foodo
Hương vị đặc trưng của xoài Cát Chu được bảo quản hoàn toàn bằng công nghệ sấy chân không hiện đại, không thêm đường và chiên dầu trong quá trình chế biến.
Giá thỏa thuận
Tiêu chuẩn:
ISO2022
Xuất xứ:
Vĩnh Long
Quy cách đóng gói:
Túi
Hộ kinh doanh Foodo
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 8367006484
Email: phuoctoan.foodo@gmail.com
Nguyễn Phước Toàn
Chức vụ: Sale
ĐÃ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Bạn đã hoàn tất kết nối.
Vui lòng đợi phản hồi từ doanh nghiệp để nhận thông tin kết nối.
XOÀI SẤY GIÒN – LỰA CHỌN MỚI, HƯƠNG VỊ MỚI
Đồng bằng sông Cửu Long là cái nôi của nhiều giống xoài nổi tiếng của Việt Nam như xoài
Thanh Ca, xoài Tượng,.... Trong đó, không thể không nhắc đến xoài Cát Núm của tỉnh Vĩnh
Long và xoài Cát Chu của tỉnh Đồng Tháp. Xoài Cát Núm với hình dạng thon dài, có phần thịt
nhô to ở phía đầu cuống, thịt ngọt thanh, ít xơ. Xoài Cát Chu với hình dạng tròn, hơi thon dài,
khi chín có mùi thơm đặc trưng.
Ngoài ăn tươi, xoài cũng được chế biến thành các sản phẩm khác nhau như xoài sấy dẻo,
mứt xoài, kẹo xoài,...Nhưng hạn chế của những sản phẩm này là sử dụng nhiều đường để
ướp nguyên liệu và hương vị đặc trưng không còn giữ được trong quá trình sản xuất vì sấy
ở nhiệt độ cao.
Sau thời gian nghiên cứu, Foodovi nhận thấy công nghệ sấy chân không có khả năng sấy
sản phẩm không cần ướp đường trong môi trường gần như chân không, giúp làm giảm nhiệt
độ sôi của nước xuống khoảng 30 – 40 độ C. Trong điều kiện này nước sẽ bốc hơi rất nhanh,
các chất dinh dưỡng, màu và mùi của sản phẩm được giữ lại gần như trọn vẹn. Đây là điểm
nổi trội mà phương pháp sấy thông thường hay sấy lạnh không thể so sánh được. Những
miếng xoài thành phẩm sẽ thơm, giữ được hương vị tự nhiên của xoài Cát Núm và Cát Chu
đem đến cho người tiêu dùng một cảm giác chân thật nhất như ăn xoài tươi. Bên cạnh đó,
người tiêu dùng sẽ được thưởng thức những miếng xoài giòn hấp dẫn mà không qua chiên
dầu.
Nhờ vào những điểm nổi trội trên, Foodovi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một
lựa chọn mới phù hợp với xu hướng tiêu dùng tương lai là không thêm đường, không chiên
dầu và giữ lại được hương vị đặc trưng của sản phẩm. Để từ đó không chỉ người Việt Nam
mà khắp nơi trên thế giới sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon của xoài Việt Nam quanh
năm.
Và không chỉ là xoài Cát Núm của Vĩnh Long hay xoài Cát Chu của Đồng Tháp, Foodovi sẽ
tiếp cận những giống xoài khác nổi tiếng của Việt Nam để người tiêu dùng trong và ngoài
nước được thưởng thức tinh túy từ xoài của Việt Nam.
Hương vị đặc trưng của xoài Cát Chu được bảo quản hoàn toàn bằng công nghệ sấy chân không hiện đại, không thêm đường và chiên dầu trong quá trình chế biến. Từng miếng xoài giòn này sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm trọn vẹn về một món ăn nhẹ lành mạnh, tự nhiên được làm bằng sự chăm chút và yêu thương từ xoài Cát Chu - đặc sản đến từ mảnh đất Vĩnh Long và Đồng Tháp thân thương.