Cần tìm đối tác cung cấp: Hạt điều bóc vỏ 0
Công ty TNHH Muối Thương mại Gia Thịnh
-
Tiêu chuẩn:
ISO2001
-
Số lượng:
100 tấn/ năm
-
Quy cách đóng gói:
Đóng gói theo lô
KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH
Hoàn tất gửi thông tin để lấy lại mật khẩu
Bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu thông qua tải lên giấy phép kinh doanh. Thông tin mật khẩu mới sẽ được gửi về email sau khi ban quản trị duyệt.
Công ty TNHH Muối Thương mại Gia Thịnh
Tiêu chuẩn:
ISO2001
Số lượng:
100 tấn/ năm
Quy cách đóng gói:
Đóng gói theo lô
Hoàng Đinh
Chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị
ĐÃ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Bạn đã hoàn tất kết nối.
Vui lòng đợi phản hồi từ doanh nghiệp để nhận thông tin kết nối.
- Hạt điều tươi nguyên hạt đã bóc vỏ nên rất dễ bảo quản và sử dụng.
Bạn nên ngâm hạt điều trong nước ít nhất 4 tiếng vì nguồn điều tươi thường có vị hơi chát và có nhiều nhựa. Vì vậy, ngâm hạt điều trong nước để giảm bớt vị chát cũng như loại bỏ bớt nhựa để làm sữa hạt điều thêm ngon hơn. Sau khi ngâm hạt điều trong nước bạn nên để hạt điều ra rổ cho ráo nước
Khi đã chuẩn bị dụng cụ và đầy đủ nguyên liệu đã sơ chế thì việc làm sữa hạt điều vô cùng đơn giản. Bạn cho lượng hạt điều và lượng nước đã chỉ định vào máy xay rồi xay nhuyễn. Quá trình này bạn có thể cho thêm một chút mật ong hoặc muối đã chuẩn bị. Điều này sẽ làm tăng hương vị sữa hạt điều và khiến bạn dễ uống hơn
Sau khi xay nhuyễn hạt điều bạn hãy kiểm tra xem hạt điều đã thực sự nhuyễn hay còn sót bã hoặc máy xay không thể xử lý hết các miếng còn thừa của hạt điều. Đây là lúc khăn vải sạch hoặc lưới lọc phát huy tác dụng. Bạn nhớ giữ nó thật sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh nhé. Sau đó, dùng một trong những dụng cụ này để lọc rồi đổ sữa vừa được lọc ra một lọ thủy tinh. Sữa hạt điều là xong nếu không sử dụng ngay bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản
#đieu rang muoi #dieu #hatdieu
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : bình phước