KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

Công ty TNHH SXTM Đăng Thư

Đường phèn hạt Đăng Thư 0

Đường phèn được sản xuất theo quy trình công nghệ mới không sử dụng chỉ may giúp đường phèn không nhiễm hóa chất từ chỉ may và đảm bảo giữ được màu sắc, hương thơm, vị ngọt thanh mát vốn có của đường.

Giá thỏa thuận

  • Tiêu chuẩn:

    OCOP

  • Xuất xứ:

    Hồ Chí Minh

  • Quy cách đóng gói:

    24 túi/thùng

Thông tin người đại diện:

Kinh doanh Đăng Thư

Chức vụ: Bán hàng

Kết nối với doanh nghiệp này

Thông tin sản phẩm

– Đặc tính của đường phèn Đăng Thư: mát – vị ngọt thanh
– Dùng trong sinh hoạt, nấu ăn hằng ngày: Pha cà phê, pha nước cam, nước chanh, kho cá, nấu súp, nấu chè,…
– Dùng sản xuất các loại bánh kẹo và nước giải khát: nước yến, nước trái cây,…
– Dùng sản xuất các loại gia vị như nước tương, nước mắm, ….

 

 Sự khác nhau giữa sử dụng đường phèn và đường cát thông thường trong nấu ăn:
*Cách nêm với đường phèn Đăng Thư:
3 muỗng đường phèn + 2 muỗng muối + 1/10 muỗng bột ngọt hoặc bột nêm.
*Cách nêm với đường cát thông thường:
3 muỗng đường cát + 2 muỗng muối + muỗng bột ngọt hoặc bột nêm.

Như vậy, sử dụng đường phèn Đăng Thư thay cho đường cát thông thường trong nấu ăn giúp tăng hương vị thơm ngon cho món ăn. Hạn chế sử dụng quá nhiều các loại bột ngọt hay bột nêm không có lợi cho sức khỏe.
Xem thêm