KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

Hợp Tác Xã Sản Xuất Kinh Doanh Hải Sản Hương Thanh - Nhơn Lý - Bình Định

Mắm Ruốc Hương Thanh - Bình Định 0

Thành Phần: Ruốc, muối. Chất bảo quản: Không sử dụng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng pha chế và chế biến các món chấm. Bảo quản: Để nơi thoáng mát hoặc bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

  • 40.000đ

    100 - 500 KG/Tháng
  • Tiêu chuẩn:

    OCOP

  • Xuất xứ:

    Bình Định

Kết nối với doanh nghiệp này

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU MẮM RUỐC HƯƠNG THANH

MẮM RUỐC HƯƠNG THANH: Sản xuất tại Làng Chài Nhơn Lý – Quy Nhơn.

Được chế biến từ con ruốc biển tươi ngon, mắm ruốc Hương Thanh là thứ gia vị không thể thiếu trong chế biến các món ăn.

Mắm ruốc Hương Thanh nổi tiếng xưa nay nhờ hương vị đặc trưng, làm nên những món ăn ngon và mắm ruốc Hương Thanh luôn là sự lựa chọn và là bí quyết của những quán nhậu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Thành Phần: Ruốc 75% + Muối 25%.
  • Niêm yết 3 không:

+ Không Phẩm màu.

+ Không chất bảo quản.

+ Không hoá chất.

Công dụng Mắm Ruốc:

Mắm ruốc gia vị quen thuộc trong nhiều căn bếp của người miền Trung. Do đó công dụng của nó cũng khá nhiều. Chắc chắn sẽ có những điều mà có thể bạn cũng không ngờ tới đấy!

  • Là gia vị tăng sự đậm đà cho món ăn: Vị mặn ngọt kết tinh từ thiên nhiên của mắm ruốc sẽ giúp cho món ăn của bạn trở nên khác biệt hơn. Nó có khả năng khơi dậy hương thơm và sự đậm đà, hấp dẫn cho nhiều món ăn.
  • Làm nước chấm: Có hai loại nước chấm được làm từ mắm ruốc. Đầu tiên, bạn có thể pha ruốc đặc cùng với nước, kem theo một ít tỏi, ớt, đường và gừng nữa. Cách pha này tuy đơn giản, nhưng lại có thể tạo thành một loại nước chấm vô cùng thơm ngon đấy! Nó thường dùng để ăn kèm với rau luộc hoặc rau ghém.

Tuy nhiên, phổ biến và đặc biệt nhất là loại nước chấm mắm ruốc đặc sệt. Nó dùng cho các món ăn như xoài xanh, cóc non chấm mắm ruốc hay bánh tráng nướng mắm ruốc, bánh đa nướng chấm mắm ruốc,…

  • Mắm ruốc giúp tăng cường hoạt động của các chất oxy hóa: Mắm ruốc được ủ men tự nhiên đúng cách sẽ giúp tăng cường hiệu quả các chất oxy hoá và nâng cao các thành phần dinh dưỡng. Ngoài ra, trong mắm ruốc các axit béo sau khi bị tác động bởi các enzyme nội sinh, chúng sẽ chuyển hóa thành các hợp chất dễ hấp thu.
  • Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao: Mắm ruốc có chứa nhiều dưỡng chất, và protein dễ hấp thu hơn trong thịt và cá. Do đó, nó rất phù hợp với những người bị suy dinh dưỡng và biếng ăn.

* CAM KẾT SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ VÀ HÌNH ẢNH CUNG CẤP.

* MUA 5 THÙNG TRỞ LÊN

=> LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI TRÊN HÌNH.

Xem thêm