KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

CÔNG TY TNHH CACTUS VIỆT NAM

Bột Cacao Classic 0

Bột Cacao Classic được làm từ 100 hạt Cacao với nguồn nguyên liệu từ vùng trồng tại Đồng Nai, sử dụng để pha chế đồ uống: Cacao kem muối, Cacao sữa đá, Cacao sữa nóng, Làm bánh: Chocolate, Brownie,

  • 90.000đ

    10 - 50 KG/Tháng
  • 80.000đ

    51 - 500 KG/Tháng
  • Tiêu chuẩn:

    ISO2022

  • Xuất xứ:

    Hồ Chí Minh

  • Quy cách đóng gói:

    Túi 300g

Thông tin người đại diện:

Văn Thế Doãn

Chức vụ: Giám Đốc

Kết nối với doanh nghiệp này

Thông tin sản phẩm

Bột Cacao Classic được làm từ 100% hạt Cacao với nguồn nguyên liệu từ vùng trồng tại Đồng Nai, sử dụng để pha chế đồ uống: Cacao kem muối, Cacao sữa đá, Cacao sữa nóng, Làm bánh: Chocolate, Brownie,...

Hiểu được giá trị của cacao, với lợi thế sở hữu chuỗi giá trị sản phẩm khép kín từ việc trực tiếp trồng trọt, chế biến và vận chuyển đến tay khách hàng. Công ty Cactus Việt Nam luôn đặt tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu, chúng tôi tự hào về nguồn nguyên liệu cacao chất lượng hơn hẳn so với những nơi khác. Chúng tôi đảm bảo KHÔNG pha trộn, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất phụ gia. SẠCH không chỉ trong quá trình rang, xay, mà còn SẠCH từ nguồn nguyên liệu, từ việc chọn giống, chăm sóc. Khách hàng tin tưởng và yêu thích Cacao Classic vì: 1. Vị cacao đắng đậm, hương cacao thơm dịu vì tỷ lệ bơ cacao tự nhiên trong bột đạt tiêu chuẩn 12%-14% được kiểm nghiệm bởi “Trung tâm phân tích kỹ thuật cao SG”

2. Bột Cacao Classic giàu khoáng chất, các vitamins và các hợp chất flavanoids, polyphenols vì được sản xuất với phương thức kiềm hóa nhẹ. Khác với các dòng bột cacao kiệt bơ, phải thực hiện kiềm hóa mạnh đánh mất đi các dưỡng chất quý có trong cacao nguyên chất.

3. Bột cacao Classic đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 22000:2018. 4. Đối với nhóm khách hàng sử dụng bột cacao cho các chế độ ăn kiêng có thể dễ dàng kiểm soát lượng calo nạp vào với nhãn giá trị dinh dưỡng (Nutrition Facts) đã được kiểm định của thương hiệu Cactus.

Xem thêm