KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

Công ty TNHH DaLaVi

Cao Atiso nước hộp 10 tuýp 0

Cao Atiso nước được sản xuất từ lá Atiso tươi có vị đắng nhẹ, vị thơm tự nhiên của Atiso, được nấu bằng công nghệ sấy lạnh nên giữ được hương vị chất lượng tự nhiên.

  • 50.000đ

    3000 - 5000 Lít/ Tháng
  • Xuất xứ:

    Lâm Đồng

  • Quy cách đóng gói:

    10 tuýp/hộp x 10ml

Thông tin người đại diện:

Kinh doanh DaLaVi

Chức vụ: Phòng Kinh doanh

Kết nối với doanh nghiệp này

Thông tin sản phẩm

Cao Atiso nước được sản xuất từ lá Atiso tươi có vị đắng nhẹ, vị thơm tự nhiên của Atiso. Sản phẩm Cao Atiso được đánh giá cao về tính tự nhiên bởi nguyên liệu đưa vào sản xuất được lựa chọn từ lá Atiso tươi.

  • Quy cách: 10 tuýp/hộp x 10ml, KHÔNG đường!
  • Tác dụng: bảo vệ lá gan, hạ cholesterol và urê trong máu, cải thiện chức năng tuần hoàn máu, tốt cho người lao động trí óc, chống lão hóa, chống ôxi hóa…
  • Cách dùng: 2-3 tuýp/ngày, uống trực tiếp. Với người uống rượu: pha 1-2 tuýp vào rượu!
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ

cao atiso nuoc da lat

Thành phần: chiết xuất chủ yếu từ lá Atiso tươi để tạo nên hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Cao Atiso nước dùng tiện lợi hơn khi pha với nước hay uống trực tiếp hoặc pha với rượu tùy sở thích. Ngon hơn khi uống lạnh.

Công dụng:

  • Hiện nay, cao Atiso không chỉ để ăn mà còn dùng làm thuốc.
  • Trong lá cây Atiso có một chất kết tinh, thường là phức hợp với calcium, magnesium, kalium, natrium, là một glucosid mà người ta gọi là Cynarin. Ngoài những tính chất thường thấy ở một glucosid, Cynarin còn là một acid yếu với các dẫn chất O-dihdroxyphenol.
  • Cynarin có chức năng quan trọng đối với bộ phận gan. Bởi vì Cynarin giúp cho bộ phận gan có chức năng sau: bảo vệ, nuôi dưỡng, tái tạo, tạo làn da đẹp.
  • Làm lợi mật giúp cho cơ thể tăng lực và kích thích những điểm sau: việc ăn uống, lợi tiểu, thanh lọc cơ thể.
  • Bảo vệ gan chống các bệnh như: viêm gan, suy chức năng gan
  • Ngoài tác dụng bảo vệ gan. Cao Atiso còn có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, cải thiện chức năng tuần hoàn máu, tốt cho người lao động trí óc, chống lão hóa, chống ôxi hóa

Đối tượng sử dụng:

  • Người thường xuyên uống rượu bia. Sau khi uống rượu bia, uống 2-3 tuýp cao Atiso nước giúp tỉnh táo, cho ngày làm việc hiệu quả.
  • Người muốn bảo vệ chức năng gan hoặc người có chức năng gan suy giảm: viêm gan, gan nhiễm mỡ.
  • Người lao động trí óc làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
  • Dùng tốt cho người bị cao huyết áp.
  • Giảm nám da, tàn nhang, tạo nên làn da đẹp cho phụ nữ

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Không sử dụng sản phẩm khi có mùi vị lạ.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì

Quy trình sản xuất: Lá Atiso tươi – rửa sạch – sấy khô – nấu – cô đặc – pha với nước – đóng tuýp – thành phẩm. Cao Atiso là sản phẩm mang thương hiệu DaLaVi được nấu bằng công nghệ sấy lạnh. Không mất màu, không mất mùi vị, giữ được chất lượng tự nhiên.

Xem thêm