CƠ SỞ SẢN XUẤT NGUYỄN CẢNH DUY
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 35K800206
Email: Tradungcazin@gmail.com
KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH
Hoàn tất gửi thông tin để lấy lại mật khẩu
Bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu thông qua tải lên giấy phép kinh doanh. Thông tin mật khẩu mới sẽ được gửi về email sau khi ban quản trị duyệt.
CƠ SỞ SẢN XUẤT NGUYỄN CẢNH DUY
Thành phần: 100 Cà phê Robusta. Khối lượng: 200g
Giá thỏa thuận
Xuất xứ:
Bình Định
CƠ SỞ SẢN XUẤT NGUYỄN CẢNH DUY
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 35K800206
Email: Tradungcazin@gmail.com
Nguyễn Cảnh Duy
Chức vụ: Chủ cơ sở
ĐÃ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Bạn đã hoàn tất kết nối.
Vui lòng đợi phản hồi từ doanh nghiệp để nhận thông tin kết nối.
Cà phê robusta có mùi hơi gắt và được diễn tả là giống như bột yến mạch. Đôi khi mùi cà phê giống như mùi đậu phộng tươi nếu cà phê Robusta chưa rang. Khi rang chúng lên, mùi cà phê Robusta sẽ có mùi thơm thoang thoảng và gắt đó cũng là mùi thơm đặc trưng của loại cà phê này.
Mùi vị cà phê thể hiện chất lượng của loại cà phê đó. Tuy nhiên, chất lượng cà phê ngon hay dở còn phụ thuộc vào các yếu tố khác.
Hướng dẫn sử dụng:
Cho khoảng từ từ 90 - 120ml nước sôi vào túi lọc (nhiệt độ tốt nhất từ 92-94 độ C) mỗi khẩu phần tùy theo khẩu vị uống đậm hay nhạt.
- Đầu tiên cho nước vào bằng với lượng cà phê, cho cà phê ngấm nước
- Cho nước vào gần đầy túi lọc, chờ cà phê nhỏ giọt xuống đến khi hết nước thì tiếp tục cho thêm nước gần đầy túi một lần nữa
- Bỏ phin giấy ra và thưởng thức
(Nếu quá đậm - dùng thêm nước ; Nếu quá nhạt - dùng ít nước hơn)
Thành phần: 100% Cà phê Robusta
Khối lượng: 200g