KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

Công ty TNHH DaLaVi

Bông Atiso khô 0

Bông Atisô là đặc sản nổi tiếng của Đà Lạt, đây bộ phận chứa nhiều dưỡng chất và có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Bông Atiso khô để được lâu, cách chế biến đơn giản

  • 195.000đ

    5000 - 8000 KG/Tháng
  • Xuất xứ:

    Lâm Đồng

  • Quy cách đóng gói:

    200gr/gói

Thông tin người đại diện:

Kinh doanh DaLaVi

Chức vụ: Phòng Kinh doanh

Kết nối với doanh nghiệp này

Thông tin sản phẩm

Bông Atiso khô DaLaVi là “kết tinh” từ 100% bông tươi, không pha độn và được đánh giá là có dược tính cao nhất từ cây Atiso tươi. Là dược liệu tốt cho Gan nên được nhiều người tin dùng.

  • Quy cách đóng gói: 200gr 
  • Atiso Đà Lạt chính vụ thường từ tháng 2 đến hết tháng 6 Dương lịch hằng năm
  • Atiso trái vụ cho sản lượng ít hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số công bố: 20/DaLaVi/2021

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cách dùng: lấy một nắm tay (khoảng nửa lạng) bông atiso khô, rửa qua và đun với khoảng 2 lít nước, để sôi khoảng 10 phút. Sau đó chắt nước ra để nguội là có thể dùng cho cả nhà trong ngày.
  • Cho thêm một ít đường phèn khi đun nếu uống ngọt (còn bản thân nước atiso đã có mùi thơm, ngọt bùi của hoa). Nếu uống liên tục, mỗi tháng nên tạm ngưng 3-5 ngày.

Bảo quản:

  • Để nơi khô ráo thoáng mát, uống đến đâu thì lấy rửa và đun đến đấy.
  • Hạn sử dụng 24 tháng, kể từ ngày đóng gói

 

Xem thêm