HƯỚNG DẪN GIAO HÀNG - Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (SaiGon Co.op)

 

LIÊN HIỆP HTX THƯƠNG MẠI

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

PHÒNG KINH DOANH

 

HƯỚNG DẪN GIAO HÀNG

  1. Ngành hàng thực phẩm công nghệ
  • Bảng chào hàng mới ( mẫu đính kèm hoặc tải từ website http://www.saigonco-op.com.vn/huongdan
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế(*)
  • Hồ sơ công bố chất lượng theo Nghị định 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sanh xuất, kinh doanh thực phẩm của 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012
  • Hàng hóa có tính chất đặc biệy, đặc trung: phải có Giấy phép lưu hành của cơ quan quản lý chuyên ngành; sữa và sản phẩm từ sữa: phải có giấy kiểm nghiệp melamine; sản phẩm nước tương, dầu hành: phải có phiếu kiểm hàm lượng 2MCPD;…
  • Các chứng từ khác (nếu có):
  • Giấy chứng nhận đạt các hệ thống quản lý chất lượng: ISO; HACCP,
  • Giấy chứng nhận đạt danh hiệu hàng Việt Nam Chất Lượng cao
  • Giấy chứng nhận bảo hộ Sở hữu trí tuệ, độc quyền nhãn hiệu
  • Các thông tin giới thiệu sản phẩm

 

  1. Ngành hàng thực phẩm tươi sống :

 

  1. Thủy sản:
  • Giấy đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận cơ s đ điều kiện ATTP cơ sở thu mua thủy sản.
  • Kết quả kiểm nghiệm nguồn nước (nếu nguồn nước phục vụ sản xuất - kiểm theo QCVN 01:2009, nưc để vệ sinh thiết bị không phục vụ sản xuất -QCVN 02:209) 6 tháng/lần.
  • Kết quả kiểm nghiệm nưc đá (nếu có sử dụng)
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm:  nhuyễn thể hai mảnh vỏ, động vật chân bụng, động vật da gai, hải tiêu (tunicates) còn sống : E.coli , salmonella; Giáp xác và động vật thân mềm có vỏ hoặc đã bỏ vỏ gia nhiệt : Staphylococci dương tính với coagulase, E.coli , salmonella (thông tư 05/2012/TT-BYT); Kim loại nặng (Cd, chì, thủy ngân, methy thủy ngân) – thông tư 02/2011/TT-BYT.
  • Hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu: hoá đơn/hp đồng/bảng kê/hồ sơ ghi nhận mua các nguyên liệu
  • Danh sách nhân viên: giấy xác nhận tập huấn Kiến thức ATTP và giấy khám sức khoẻ (1 năm).

 

  1. Gia súc - Gia cầm:
  • Giấy đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận cơ s đ điều kiện ATTP hoặc đ điều kiện vệ sinh thú y có địa chỉ và lĩnh vực phù hợp.
  • Kết quả kiểm nghiệm nguồn nước (nếu nguồn nước phục vụ sản xuất - kiểm theo QCVN 01:2009, nưc để vệ sinh thiết bị không phục vụ sản xuất -QCVN 02:209) 6 tháng/lần.
  • Kết quả kiểm nghiệm nưc đá (nếu có sử dụng)
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (nếu có): vi sinh (tổng số vi sinh vật hiếu khí, E.coli, Salmonela theo thông tu 05/2012/TT-BYT), hồ sơ kiểm dịch thú ý.
  •  Hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu: hoá đơn/hp đồng/bảng kê/hồ sơ ghi nhận mua các nguyên liệu
  • Danh sách nhân viên: giấy xác nhận tập huấn Kiến thức ATTP và giấy khám sức khoẻ (1 năm).
  1. Rau củ quả - Trái cây :

 

  • Giấy đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận cơ s đ điều kiện ATTP có địa chỉ và lĩnh vực phù hợp .
  • Kết quả kiểm nghiệm đất, ớc (nếu nguồn nước phục vụ sản xuất - kiểm theo QCVN 01:2009, nưc để vệ sinh thiết bị không phục vụ sản xuất -QCVN 02:209) 6 tháng/lần.
  • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật Photphat, Carbamat); kết quả kiểm nghiệm vi sinh (Ecoli, Salmonela) đối với sản phẩm ăn liền,
  • Hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu: hoá đơn/hp đồng/bảng kê/hồ sơ ghi nhận mua các nguyên liệu, hạt giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, …
  • Hồ sơ kiểm soát chất lượng nội bộ tại cơ sở sản xuất: nhật ký sản xuất
  • Danh sách nhân viên: giấy xác nhận tập huấn Kiến thức ATTP và giấy khám sức khoẻ (1 năm).

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Nhật Trường

Phòng Kinh Doanh Thực Phẩm - Saigon Co.op

Email:truong-nn@saigonco-op.com.vn

Điện thoại :(84) (08) 38360143 (ext :1312).

Di động: 091 8182 167

Địa chỉ : 199-205 Nguyễn Thái Học, Q1, TPHCM